Dịch vụ gia đình Tin tức

Ý nghĩa đầu số 094 là gì, những điều bạn nên biết về đầu số 094

Những người bán sim điện thoại và những tay chuyên săn lùng sim số đẹp chắc chắn sẽ biết đến đầu số 094. Đầu số 094 được đánh giá là đầu số đẹp, có phong thủy và mang lại nhiều ý nghĩa.

Sim đầu số 094 thuộc nhà mạng nào?

Sim đầu số 094 thuộc nhà mạng Vinaphone, nhà mạng này được ra đời từ năm 1997 và là nhà mạng lớn thứ hai đứng sau nhà mạng Viettel.

Đầu số 094 được ra đời vào năm 2006, được ra đời ngay sau khi đầu số 091 có dấu hiệu đến hạn. Ngay từ giai đoạn ban đầu, đầu số 091 này đã nhanh chóng được mọi người lựa chọn sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, một số bộ phận kĩ tính kị sim đầu số 094 này vì quan niệm số 4 là số xấu.

Con số 4 trong sim đầu số 094 mang ý nghĩa gì?

Số 4 là một con số quen thuộc. Xét trên nhiều khía cạnh, số 4 có nhiều ý nghĩa đặc biệt:

Về lao động có Ngư, Tiều, Canh, Mục

Về thiên nhiên ta có tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc), bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông)

Về nghệ thuật có Cầm, Kì, Thi, Họa.

Về chuẩn mực phụ nữ có Công, Dung, Ngôn, Hạnh.

Về đạo đức con người có Hiếu, Lễ, Trung, Tín.

Gia đình có tứ đại đồng đường Cha, Con, Cháu, Chắt.

Về tâm linh có tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng

Trách nhiệm công dân có Tu thân, Tề gia, Trị quốc, Bình thiên hạ

Số 4 nghĩa là tứ, gần với tử (chết) nên người ta thường rất kiêng kị sử dụng số 4 trong phong thủy. Cũng chính vì lí do này mà nhiều người không thích dùng sim đầu số 094.

Ý nghĩa sim đầu số 094

Dựa trên nhiều cơ sở thì đầu số 094 không phải quá xấu. con số 4 nếu nằm ở đuôi thì xấu, nên kiêng kị còn số 4 ở sim đầu số 094 không quá quan trọng. Tổng thể là không mang điềm xấu.

Đồng thời, số 4 là số âm trong khi số 9 lại là số dương mà số 0 lại là số trung hòa. Như vậy, sự kết hợp giữa ba con số này tạo nên sự trung hòa âm dương.

Muốn biết ý nghĩa của sim nên xét sim phong thủy trên rất nhiều khía cạnh. Vậy nên nếu chỉ xét một con số 4 thì chưa nói lên được điều gì. Bởi vậy, nếu bạn cần mua sim, đừng ngần ngại khi chọn sim đầu số 094 chỉ vì số 4 mang ý nghĩa xấu. Nếu kết hợp với 7 con số còn lại thì đầu số 094 sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Chọn sim 094 phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh của mình

Theo các chuyên gia bói tử vi thì sim phong thủy phải kết hợp hài hòa các yếu tố khác.

Đầu tiên là yếu tố ngũ hành. Các con số ra ngũ hành ta có:  0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ).

Ngũ hành tương khắc tương sinh nên các con số trong số điện thoại cũng tương sinh tương khắc. Dó đó mà số điện thoại hợp hay khắc với chủ cũng dựa trên cơ sở này. Ngũ hành sim mà hợp với ngũ hành chủ tức là sim hợp mệnh người dùng.

Yếu tố thứ hai là yếu tố âm dương. Yếu tố âm dương được coi là yếu tố được xem xét đầu tiên khi bói số điện thoại. Các con số từ 0 đến 9 sẽ được chia thành hai phần số âm dương tách biết. Các số 1,3,7,9 là số dương còn các số 2,4,6,8 lại là số âm. Riêng số 0 và 5 được xem là số trung hòa.

Bởi vậy mới thấy đầu số 094 chắc chắn là một đầu số hài hòa âm dương.

 

>> Bài viết tham khảo

Hướng dẫn sử dụng directadmin đơn giản nhanh chóng

Chiến lược marketing cho nhà hàng mới mở

Related posts

Giải đáp thắc mắc liên quan đến sản phẩm Mr 1h

Lê Phương Trinh

Review đồng hồ nam Casio dây da ERA-120BL-2AV tuổi thọ pin 10 năm

Địa chỉ mua cuộn dây hơi tự rút Đài Loan chính hãng?

Lê Phương Trinh

Leave a Comment