Ưu điểm của phun vi chạm hạt OMBRE

Phun vi chạm hạt Ombre là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này cũng như những lợi ích và một số ưu điểm mà phương pháp này mang lại cho bạn. Từ đó, chị em phụ nữ sẽ có những quyết định đúng đắn hơn.

Bạn nên biết – Những cách phòng bệnh tiểu đường

Top 4 shop thời trang cho mẹ và bé ở Hà Nội chất lượng nhất

Phun vi chạm hạt Ombre là gì?

Từ “Ombre” có nguồn gốc xuất phát của tiếng Pháp. Từ này có nghĩa chỉ về sắc thái, độ đậm nhạt trong màu sắc. Nếu hiểu theo ngôn ngữ thiết kế nghệ thuật, nó là cách chơi màu hòa trộn, trộn dần màu này sang màu khác.

Thông thường những gam màu nhạt sẽ dần dần chuyển sang màu đậm một cách hài hòa và tự nhiên nhất. Đa phần các lĩnh vực về nghệ thuật như Sơn móng tay, làm tóc, phun thêu lông mày,…đều có thể sử dụng công nghệ phối màu Ombre.

Ưu điểm của phun vi chạm hạt OMBRE

Công nghệ phun vi chạm hạt Ombre

Trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ, ứng dụng này được gọi tên là phun vi chạm hạt Ombre. Kỹ thuật phun thêu này được sử dụng nhiều nhất cho lông mày và cho môi. Sự kết hợp giữa phun thêu và điêu khắc sẽ tạo cho khách hàng những sợi lông mày thêu với những sợi lông mày thật mà không để lộ dấy vết thẩm mỹ. Cặp chân mày của bạn trông sẽ tự nhiên hơn và chân thật nhất có thể.

Ưu điểm của phun vi chạm hạt Ombre

Lợi thế vượt trội hơn so với nhiều công nghệ khác

Phương pháp phun vi chạm hạt Ombre là một trong những công nghệ thẩm mỹ mới nhất được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc. Như mọi người đều đã biết Hàn Quốc chính là cái nôi của nền thẩm mỹ và làm đẹp. Chính vì vậy, kỹ thuật này hiện rất được ưa chuộng vì mức độ uy tín cũng như mức độ phủ sóng của nó trên toàn thế giới.

Khác với những phương pháp phun xăm truyền thống, phương pháp phun vi chạm hạt Ombre theo công nghệ mới chỉ cần lướt nhẹ trên da. Không gây sưng đau và không mất nhiều thời gian để kiêng kỵ như kiêng nước, kiêng các thực phẩm cản trở quá trình liền da. Tuy nhiên hiệu quả đối với từng trường hợp có thể khác nhau.

An toàn cho người sử dụng dịch vụ

Công nghệ phun vi chạm hạt OMBRE cần được các chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao hoặc các chuyên viên từ nước ngoài. Chất lượng mực cũng cần được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ và đảm bảo không gây dị ứng da, tác dụng phụ. Để tránh cảm giác đau đớn và rút ngắn thời gian thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên viên bôi tê ngoài da.

Lông mày đẹp tự nhiên và chân thật nhất

Bản chất của phương pháp phun xăm lông mày này là sự kết hợp hoàn hảo giữa thêu và khắc từng nét đan xen với lông mày thật để tạo nên hàng lông mày tự nhiên, không lộ ra những dấu vết của thẩm mỹ. Bạn sẽ tự tin hơn khi dạo phố, đi chơi cùng bạn bè mà không tốn quá nhiều thời gian ngồi trước bàn trang điểm để kẻ lông mày.

Ưu điểm của phun vi chạm hạt OMBRE

Ưu điểm của Công nghệ phun vi chạm hạt Ombre

Đối tượng thích hợp với phun vi chạm hạt Ombre

Công nghệ phun vi chạm hạt OMBRE này phù hợp với những trường hợp:

  • Những ai không có lông mày hoặc lông mày ít, lông mày ngắn, lông mày thưa không theo hàng lối.
  • Những chị em phụ nữ đến tuổi trung niên bị rụng lông mày và lông mày yếu, thiếu sức sống.
  • Bất cứ ai yêu thích dáng chân mày tự nhiên.
  • Chị em nào muốn thay đổi màu sắc chân mày.

Hãy sẵn sàng diện váy xinh, tự tin xuống phố cũng khuôn mặt tươi tắn và đẹp đẽ nhé chị em phụ nữ! Không có gì là không thể nếu như tự bản thân mình muốn thay đổi. Phun vi chạm hạt OMBRE sẽ giúp bạn làm điều này. Hãy liên hệ với Mỹ Liên Beauty theo địa chỉ https://mylienbeauty.com/ hoặc hotline 0944.606.688 để được tư vấn chi tiết về phun vi chạm hạt OMBRE nhé.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *