Truyện tranh Tokyo Revengers chap 71: Vẫn như khi xưa

Vẫn như khi xưa là tiêu đề chương thứ 71 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 71

Đối với cuộc họp quản trị viên Toman, Chifuyu đưa Takemichi đến một tòa nhà cao cấp, nơi các quản trị viên Toman khác đang thưởng thức một bữa ăn Trung Quốc. Khi nhận ra rằng anh ta là một quản trị viên Toman chìm vào, cuộc họp dường như bắt đầu với yêu cầu báo cáo thanh toán hàng năm. Tuy nhiên, vì không phải quản trị viên nào cũng đến, kể cả Mitsuya, nên việc bắt đầu cuộc họp bị trì hoãn, khiến Takemichi có thời gian để tiếp cận môi trường xung quanh và hoàn cảnh hiện tại. Takemichi được hồi sinh và ngạc nhiên khi biết rằng Mitsuya, Pah-chin và Peh-yan vẫn là một phần của Toman với tư cách là quản trị viên, quan sát thấy rằng Pah-chin và Peh-yan không thay đổi nhiều trong mười hai năm, vì họ vẫn tham gia vào những cuộc nói chuyện ồn ào. . Ngoài ra, anh ta nhận ra các thành viên khác của Toman hiện là quản trị viên: Yasuhiro Muto và Nahoya Kawata, cả hai đều là đội trưởng của Toman 12 năm trước.

Takemichi rất vui khi gặp các thủ lĩnh ở Toman trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 71

Tuy nhiên, Takemichi không nhận ra một số quản trị viên trong bàn, bao gồm Hakkai Shiba, người gọi các đội trưởng Toman là “người cũ”, Seishu Inui, người chê bai thâm niên và sự thiếu đóng góp của họ, và Hajime Kokonoi, người nhận xét rằng Inui quá thẳng thắn. trong lời nói của mình. Chifuyu nói với cả ba rằng địa vị của họ với tư cách là Rồng Đen cũ không mang lại cho họ ưu thế; Takemichi còn lại để tự hỏi những con Rồng Đen là ai. Pah-chin hỏi về Mikey, khiến Takemichi chú ý. Hakkai đáp lại bằng cách gọi Pah-chin là kẻ thua cuộc và nói rằng những người già luôn nhắc đến tên Mikey. Điều này kích động Pah-chin, người đã đá lên ghế và đòi đánh Hakkai.

Pah đe dọa Hakkai trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 71

Tại bàn, Hanma nhận xét về tình hình tồi tệ và thông báo cho cả nhóm rằng cuộc họp của họ không phải là quá nhiều khoản thanh toán thông thường. Thay vào đó, cuộc họp này được tổ chức để xác định ai đã phản bội Toman, điều đã dẫn đến việc truy lùng các doanh nghiệp do Toman điều hành bởi cảnh sát. Khi các thành viên cũ của Hắc long và các đội trưởng của Toman tranh cãi xem ai là người bị đánh, Kisaki bước vào phòng, điều này buộc tất cả các quản trị viên phải cúi đầu chào anh ta.

Quản trị viên Toman cúi đầu trước Kisaki trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 71

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 67: Đạo làm tướng

Review chi tiết son Romand Zero Velvet Tint

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *