Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 67: Đạo làm tướng

Đạo làm tướng là tiêu đề chương thứ 67 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 67:

Vương Kỵ hỏi Tín rằng liệu anh ấy có sẵn sàng đặt cược xem ai sẽ thắng cuộc chiến này không. Vị tướng bản năng hay chiến lược. Bích yêu cầu Tín quên điều này và trở lại đội hình. Anh ta nói với mọi người rằng họ phải tập trung vào việc làm thế nào để tiêu diệt tướng Ngụy.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 67

Sau đó anh ấy yêu cầu Vương Kỵ dừng lại với những trò đùa này. Tuy nhiên, Vương Kỵ nói với Bích rằng đây không phải là một trò đùa. Đây là chủ đề muôn thuở trong các vị tướng. Trên một ngọn đồi khác, trại Bạch Quy Tây, nhận thấy rằng Cung Nguyên đã bị bắt bởi Tần. Bạch Quy Tây ngạc nhiên khi thấy Ngô Khánh chúng tôi là một bức tường giáo. Sau đó anh ta thấy một đơn vị Kỵ binh đang tiến về phía quân Ngô Khánh. Họ nhận thấy những người lính Tần của nó. Bích cũng được thông báo về sự kiện này và đếm số lượng của họ là 5000.

Sau đó Bích nhận ra đơn vị Bào Công của nó. Sau khi nghe điều này Tín muốn xem tướng của mình là gì. Các tướng Ngụy khác cũng đang xuống đồi về phía Ngô Khánh. Vương Kỵ nói rằng trừ khi Bào Công là trung tâm, Bào Công sẽ không hài lòng. Ông cũng nói rằng trong kỷ nguyên chiến tranh lâu dài này, quy mô quân đội đã không ngừng tăng lên hàng năm cho đến nay, nơi chúng tôi chiến đấu với hàng trăm nghìn người. Tuy nhiên, khi quân đội ngày càng lớn mạnh, tài năng của các tướng lĩnh cũng ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc quyết định một người chiến thắng hay bị đánh bại.

Cuối cùng, chiến tranh thuộc về các tướng lĩnh của nó. Ngô Khánh không thể hiểu được Bào Công đang nghĩ gì và Bào Công không thể nhìn thấy mọi chiến lược của Ngô Khánh. Trận chiến đã tiến triển rất xa, nhưng chúng ta vẫn không thể thấy phiên bản chiến tranh của ai là chính xác. Chúng tôi sẽ không biết câu trả lời cho đến khi đầu của chúng bay. Ngô Khánh đang được thông báo về cách tiếp cận của Bào Công. Quân Ngụy gây tiếng vang lập tức thay đổi đội hình. Tuy nhiên, Bào Công đã xuyên thủng hàng phòng thủ của Ngô Khánh một cách dễ dàng và bị bóp nghẹt bởi màn phô diễn sức mạnh này.

Màn xuyên thủng hàng phòng thủ quân địch của Bào Công trong truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 67

Vương Kỵ nói rằng nếu anh ta chiến đấu với Bào Công, Bào Công sẽ cho anh ta một cuộc chạy trốn vì tiền của mình. Anh ta cũng nói rằng quân đội của anh ta mạnh hơn một chút so với quân đội của anh ta. Anh ta cũng có thể phá vỡ máng 1 hoặc 2 đội hình của tôi. Ngô Khánh nhanh chóng gọi cho Ma Ki và Shu Ki. Bích từ chối chấp nhận rằng cuộc chiến thuộc về các tướng lĩnh của mình. Bởi vì những gì đã chết những người đã chết sau đó. Bích ra lệnh cho đơn vị của mình giúp đỡ Bào Công.

Thông tin bền lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 67:

  • Loại tướng nào mạnh hơn, bản năng hay chiến thuật là chủ đề muôn thuở giữa các vị tướng.
  • Đơn vị Bào Công là một đơn vị Kỵ binh 5000 người tiến về phía quân Ngô Khánh.
  • Các tướng Ngụy khác đang xuống đồi về phía Ngô Khánh.
  • Ngô Khánh đang được thông báo về cách tiếp cận của Bào Công.
  • Vương Kỵ nói rằng nếu anh ta chiến đấu với Bào Công, Bào Công sẽ cho anh ta một cuộc chạy trốn vì tiền của mình.
  • Bích từ chối chấp nhận rằng cuộc chiến thuộc về các tướng lĩnh của mình.
  • Bích ra lệnh cho đơn vị của mình giúp đỡ Bào Công.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://giadinhweb.com/httpsdienhoanetvnhoa-cuoi-cam-tay-co-dau-dep-nhat/

https://giadinhweb.com/cach-pha-tra-ngon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *