Những gợi ý về tặng gì cho con trai bé bỏng của bạn

Vào những ngày sinh nhật, ngày lễ, bạn luôn muốn tạo sự bất ngờ cho con của bạn và bạn chưa biết nên tặng gì cho con trai bé bỏng của bạn sao cho độc đáo và sáng tạo nhất. Đừng lo lắng nhiều, dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn.

1. Tặng con trai truyện tranh, sách ảnh

Tặng truyện tranh, sách ảnh cho con trai bé bỏng của bạn

Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho con của bạn. Truyện tranh vừ giúp con của bạn giải trí, vừa kích thích trí thông minh của con trai bạn, góp phần cho bộ não phát triển, bé ngày càng năng động hơn.

Nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc chọn truyện với sách sao cho phù với với lứa tuổi của con trai bạn, tránh nhiều sánh ảnh không phù hợp với bé, tránh tình trạng con trai của bạn học theo.

2. Tặng con trai quần áo

Tặng quần áo cho con trai bé bỏng của bạn

Nếu bạn không biết lựa chọn món quà nào để tặng con trai thì quần áo sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Chỉ cần nói đến quần áo thôi, con bạn cũng đủ thích thú rồi. ĐIều bạn làm là lựa chọn những bộ đồ tinh tế, một chiếc áo phông, một chiếc quần, chiếc áo sơ mi… cũng đủ tạo nên phong cách của con bạn rồi.

>> Xem thêm: Vợ chồng mới cưới ra ở riêng cần chuẩn bị những gì?

3. Tặng cho con trai bạn một chiếc đồng hồ

Món quà tặng sáng tạo dành cho con của bạn

Đây sẽ là một quà tặng sáng tạo dành cho con trai của bạn. Tạo cho bé thói quen xem đồng hồ, giúp bé đi học đúng giờ, học tập, vui chơi theo thời gian biểu.

Nếu con bạn ham chơi quên thời gian, và không biết bây giờ là mấy giờ, bố mẹ đang lo lắng thì một chiếc đồng hồ cho con sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng tạo.

4. Một chú heo đất

Tặng heo đất cho con trai của bạn

Nghe thì lạ nhưng sẽ là một món quà hữu dụng đấy. Khi bạn tặng cho bé một chú heo đất, bạn dạy cho bé cách tiết kiệm tiền, biết cách chi tiêu tiền một cách hợp lý, không tiêu lung tung, hoang phí và tạo được thói quen tốt cho bé từ khi còn nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể đưa ra một mục tiêu cho bé thực hiện, nếu bé tiết kiệm được nhiều tiền, thì số tiền đó con sẽ được mua thứ mình thích, sau này lớn lên con sẽ cần dùng số tiền ít ỏi đó vào điều mà con cần, không cần phải phụ xin bố mẹ nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: Nếu bạn đang định gia nhập hội “Phượt thủ” thì nhất định không được thiếu những thứ này

5. Tặng bút cho con trai của bạn

Bạn đơn thuần chỉ nghĩ rằng đây là món quà phổ biến cần thiết trong quá trình học tập của con thôi đúng không? Có vẻ đúng, nhưng nó còn rất ý nghĩa đấy.

Một chiếc bút giúp con bạn trong quá trình học tập, bạn tặng cho con kèm lời nhắn, con hãy học tập chăm chỉ, dù có mệt mỏi, bố mẹ cũng sẽ bên con, che chở, lắng nghe con, cố gắng con nhé. Ý nghĩa vô cùng to lớn đúng không ạ.

Một chiếc bút theo con trong suốt những tháng năm dài học tập thì đây chính là quà tặng sáng tạo và ý nghĩa dành cho con trai của bạn đấy.

Trên đây là một số gợi ý cho những bố mẹ đang gặp phải rắc rối về vấn đề tặng gì cho con trai. Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ chọn được món quà sáng tạo, ý nghĩa nhất dành cho con trai của mình.

Bạn có thể tìm hiể thêm các mon quà dành tặng bạn gái trên website https://shopquatructuyen.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *