Review nước tẩy trang Dr.Nuell

Hello mọi người, vì vừa rồi mình sử dụng 1 em tẩy trang này ưng ý với cái làn da khó ở của mình quá, nên hôm nay mình quyết định chia sẻ cho mấy chị em ngay. Theo mình thì sản phẩm này khá ít người biết đến nên mình sẽ cố gắng chia sẻ chi tiết nhất có thể cho mấy chị em nha. Review nước tẩy trang Dr.Nuell

Nước tẩy trang Dr.NUELL

Thật ra thì trước đây mình chưa từng nghe đến em này, vì trước giờ mình xài ổn và hợp loại nào thì sẽ không bao giờ đổi loại khác, da mình kiểu rất dễ bị ngứa nhẹ và lên mụn nếu xài những sản phẩm không hợp với da, vì vậy khi bạn mình tặng cho em này thì mình cũng không trông đợi gì nhiều á. Mình thì đã fall in love với nước tẩy trang Byphase từ lâu rồi, đến hôm hết cạn không kịp mua thì mình lôi em Dr.Nuell ra xài. Em nó có dung lượng to oạch 300ml, chai khá chắc chắn.

Mình thì không giỏi ở khoản tìm hiểu thành phần của các loại mỹ phẩm chính hãng cho lắm, lên mạng tìm hiểu thì thấy có thành phần chính là nước khoáng đảo Jeju, chiết xuất rong biển, Centalla Asiatica (thành phần Madecassoside giúp làm dịu da), penthenol để giữ ẩm (mình biết mỗi thành phần này thôi ý huhu) và thấy có nồng độ Ph 4.0.

Khi sử dụng em nó chỉ cần lắc đều để phần dầu và nước hòa với nhau, sau đó thấm vào bông tẩy trang và sử dụng thôi ạ. Mình chỉ make up sương sương kem chống nắng và son môi nên thường dùng 2 miếng bông là quá đủ, hôm nào ăn diện make up đậm thì cùng lắm là 3 đến 4 miếng bông để tẩy thêm phần nền, má hồng, eyeliner và mascara.

Về mùi: Trong những sản phẩm hay có vitamin C mình hay nghe mùi này lắm, mình không biết tên là mùi gì nhưng nó kiểu mùi cam hay mùi quýt gì đó, thơm và rất dễ chịu.

Cảm giác trên da: Sau khi sử dụng em nó và thêm 1 bước dùng sữa rửa mặt thì da mình rất mềm, nói chung ngay lần đầu sử dụng mà không bị rát da hay bị ngứa, lên mụn là mình sẽ yên tâm sử dụng tiếp. Mình mới sử dụng được khoảng 2 tuần thôi, vẫn rất ưng và chưa có dấu hiệu muốn “say bye” em nó tí nào.

Giá thành: mình lên mạng xem giá thì tầm 360k 1 em, mình thấy giá có phần nhỉnh hơn so với các em mình hay sử dụng, tuy nhiên em này có web chính hãng nên mình nghĩ với số tiền này dùng để tậu về 1 em vừa yên tâm về cả chất lượng mà còn không lo bị hàng nhái hàng giả,…

Mình mê em Byphase lắm, giá cũng rẻ với dung lượng siêu to, nhưng vì không biết cách check nên đôi khi cũng sợ hàng giả, mình cũng đang muốn thử 1 số sản phẩm khác đến từ Dr. NUELL nhưng chưa có cơ hội, chị em nào đã sử dụng những sản phẩm khác của em nó thì cho mình xin review với ạ.

Cảm ơn mọi người đã đọc chiếc review cùi bắp này của mình, lần đầu mình viết review nên không biết đã chia sẻ đủ cho chị em chưa, có thắc mắc gì chị em cmt để mình chia sẻ thêm nha.

 

>>>Xem thêm: https://giadinhweb.com/top-3-thoi-son-duong-duoc-chi-em-yeu-thich-nhat-hien-nay/

https://giadinhweb.com/bi-quyet-danh-son-sao-cho-lau-troi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *