Những phong cách cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng 50m2

Với không gian văn phòng 50m2 là không quá rộng nên việc bố trí không gian nội thất sẽ khó khăn hơn với những diện tích văn phòng rộng rãi. Khi thiết kế nội thất văn phòng 50m2 cần phải chú ý đến phong cách thiết kế sao cho phù hợp là điều rất quan trọng để ăn nhập với lĩnh vực kinh doanh, quy mô, văn hóa và tầm nhìn của doanh nghiệp. Vậy nên, khi thiết kế nội thất cho không gian văn phòng 50m2 có thể áp dụng các phong cách sau đây.

1. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở hiện đại

https://www.thietkenoithat3s.com/Data/upload/images/baiviet/4tieuchuanthietke/10.jpg

Không gian làm việc mở hiện đại, năng động

Với không gian văn phòng có diện tích 50m2 thì thiết kế nội thất văn phòng mở hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thay vì những bức tường ngăn cách chật chội, tốn kém chi phí có thể thay thế bằng những bàn làm việc nhóm để vừa tiết kiệm được diện tích không gian, vừa tăng sự gắn kết giữa các team, các nhóm với nhau, dễ dàng cho việc điều hành, quản lý một cách hiệu quả. 

Đặc điểm của phong cách văn phòng này chính là không phân chia thành các phòng ban bằng những vách ngăn rườm rà, mà tất cả đều được thiết kể mở, thông nhau nhưng bố trí thông minh vẫn đảm bảo sự riêng tư cũng như việc đi lại.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý về thiết kế nội thất văn phòng có quy mô lớn

2. Phong cách thiết kế văn phòng xanh

https://www.thietkenoithat3s.com/Data/upload/images/thiet-ke-van-phong-50m2-3.jpg

Mang không gian xanh vào nơi làm việc

Có thể thấy rằng, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh hiện nay đang là một trào lưu để tạo được sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên trong một không gian văn phòng 50m2. 

Với những không gian văn phòng thiết kế theo phong cách này thường sử dụng những gam màu sinh động, với nhiều cây xanh trong phòng đảm bảo tạo được nguồn năng lượng mới mẻ khi làm việc. Bên cạnh đó, còn giúp đem lại sự thoải mái trong tư tưởng, hỗ trợ tăng sự sáng tạo và tư duy trong công việc hơn rất nhiều. 

3. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng với vật liệu thô độc đáo và sáng tạo

https://www.thietkenoithat3s.com/Data/upload/images/thiet-ke-van-phong-50m2-4.png

Văn phòng trang trí bằng những chất liệu thô độc đáo

Với xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay luôn chú trọng đến yếu tố sáng tạo và độc đáo. Đặc biệt sử dụng rất nhiều chất liệu hơn để tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng, có thể chú trọng đến màu sơn tường, sử dụng dây thừng, răng cưa hoặc bóng đèn thả trần để trang trí,… đảm bảo tạo nên một không gian làm việc vô cùng thú vị.

Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng bằng những vật liệu thô còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí để trang trí văn phòng, đồng thời còn tạo nên một không gian ấn tượng giúp giảm thiểu căng thẳng, áp lực trong công việc từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều.

Trên đây là những phong cách thiết kế nội thất văn phòng 50m2 được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Với mỗi phong cách đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, nhưng mục đích chung vẫn là tạo một không gian làm việc thoải mái và lý tưởng. Để được tư vấn nhiều hơn về việc thiết kế nội thất không gian văn phòng, cũng như hỗ trợ nội thất làm việc cao cấp, xin vui lòng truy cập vào website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0902.678.300 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Xem thêm:

>>> Thiết kế văn phòng cho không gian rộng lớn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *