Những điều cần biết để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Hiện nay, số lượng các công ty xuất khẩu lao động lớn nhỏ, hợp pháp và phi hợp pháp mọc lên nhiều như nấm, khiến người lao động hoang mang không biết đâu là công ty uy tín, đâu là công ty lừa đảo.

Do đó, dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn một số cách tìm đến những công ty chất lượng và uy tín trên thị trường.

Phải chọn công ty có giấy phép hoạt động

Để quá trình xuất khẩu lao động được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, bạn phải tìm được cho mình một công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản hợp pháp ở Việt Nam.

Công ty đó phải có đầy đủ giấy tờ hồ sơ đúng pháp luật trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Đặc biệt, giấy phép hoạt động phải do bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép.

Để biết được một công ty xuất khẩu lao động đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa, bạn có thể tìm kiến trên trang web dolab.gov.vn của bộ LĐTBXH.

Những điều cần biết để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Để quá trình xuất khẩu lao động được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ, bạn phải tìm được cho mình một công ty hợp pháp ở Việt Nam

Số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Một công ty có số năm kinh nghiệm trong lĩnh ực xuất khẩu lao động sang Nhật càng lớn, chứng tỏ rằng công ty đó rất uy tín và có chỗ đứng trên thị trường.

Thực tế, để làm việc được với các doanh nghiệp Nhật là điều không phải dễ dàng, đòi hỏi công ty đó phải đào tạo và giữ chân được người lao động giỏi đó.

Những điều cần biết để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín - xkldnamhai

Một công ty có số năm kinh nghiệm trong lĩnh ực xuất khẩu lao động sang Nhật càng lớn, chứng tỏ rằng công ty đó rất uy tín và có chỗ đứng trên thị trường

Tại Nhật Bản, mức thu nhập cho người xuất khẩu lao động rất hấp dẫn, mà mỗi thực tập sinh chỉ được đi một lần duy nhất nên để giữ chân người lao động là điều không hề dễ dàng.

Chưa kể đến trường hợp, khi kết thúc hợp động, người lao động bỏ trốn chưa muốn về nước, là điều ảnh hưởng đến các doanh nghiệ phái cử cùng các thế hệ sau.

Khi bị người lao động bỏ trốn bị bắt, các công ty tiếp nhận sẽ bị xem xét, xử phạt và nặng hơn, các doanh nghiệp Nhật sẽ không làm việc với công ty phái cử ở đất nước Việt Nam.

Số lượng người hàng năm được đưa đi sang nước ngoài

Một công ty xuất khẩu lao động chất lượng là công ty có số lượng người đi xuất cảnh hàng năm cao. Bởi việc đưa số lượng người lao động sang thị trường lao động Nhật Bản không phải là chuyện dễ dàng nên đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc chọn công ty chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Những điều cần biết để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật uy tín

Một công ty xuất khẩu lao động chất lượng là công ty có số lượng người đi xuất cảnh hàng năm cao

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một công ty xuất khẩu lao động chất lượng và phù hợp với bản thân thì có thể tìm hiểu và tham khảo công ty TTC Việt Nam.

Đây là công ty xuat khau lao dong sang nhat có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Hàng tháng nhận trung bình hơn 50 đơn hàng từ phía các đối tác Nhật. Chí phí xuất khẩu để thủ tục hồ sơ đều được thực hiện công khai, rõ ràng và chi tiết. Nên người lao động hoàn toàn yên tâm khi đến với TTC Việt Nam.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số điều cần biết về thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tin khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *