Những chú chuột máy tính chỉ dành cho người giàu

Có thể không sở hữu thiết kế quá độc đáo, giá trị của những chú chuột máy tính này đến từ lớp vàng hoặc lớp đá quý được phủ trên thân mình.

Chuột máy tính là một trong số những phụ kiện quan trọng nhất đi kèm với những chiếc máy tính. Hình thức sơ khai nhất của chuột máy tính xuất hiện trên thế giới có lẽ phải kể đến Xerox Alto. Và vào đầu những năm 80 của thế kỉ trước, hai ông lớn Apple và Microsoft cũng bắt đầu giới thiệu những thiết bị chuột đầu tiên của riêng mình. Từ phiên bản ban đầu cho đến nay, sản phẩm chuột máy tính đã trải qua rất nhiều thay đổi qua đó cũng dẫn đến những thay đổi trong nhu cầu của người dùng. Từ nhu cầu về những thiết bị có đầy đủ tính năng, nâng cao trải nghiệm, giờ đây người ta bắt đầu quan tâm hơn đến ngoại hình, thiết kế của chuột máy tính. Trước thực tế này, rất nhiều chú chuột đắt giá đã ra đời.

  • Logitech Air 3D Laser phiên bản vỏ bằng vàng:

Sản xuất bởi Logitech, phiên bản đặc biệt của dòng chuột Air 3D Laser có giá lên tới 24.180 USD (khoảng hơn 507 triệu đồng). Theo đó, phiên bản chuột máy tính đặc biệt này được bọc trong một lớp vỏ bằng vàng ròng. Đầu kết nối cổng USB với máy tính cũng được chế tác cực kì tinh xảo. Đây chắc chắn là một trong những chú chuột đắt giá nhất trên thế giới và nếu có cơ hội tận mắt chiêm ngưỡng, ít nhiều bạn cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài vô cùng quý tộc của nó.

  • MJ Blue Sapphire Mouse:​​​​​​​

​​​​​​​Mang trên mình bộ khung bằng vàng, chuột MJ Blue có thiết kế khá tinh tế và đúng như tên gọi của mình, chú chuột này được trang hoàng toàn bộ bằng đá Sapphire xanh. Với tất cả những gì được trang bị để tạo nên vẻ ngoài hào nhoáng, MJ hiện được bán trên thị trường với mức giá 27.940 USD (khoảng hơn 586 triệu đồng).

  • Logitech Black Diamond:

​​​​​​​Có vẻ như phần khung của chú chuột đến từ Logitech này hoàn toàn không có gì đặc biệt, tuy nhiên, điểm nhấn của nó đến từ lớp kim cương đen được chế tác tuyệt đẹp và phủ trọn lên thân chuột. Với mức giá 31.840 USD (khoảng hơn 668 triệu đồng), đây chắc hẳn là một món đồ mà bất cứ một nhà sưu tập… đại gia nào cũng muốn sở hữu.

  • MJ- Luxury VIP Mouse:

​​​​​​​Chuột MJ này có xuất xứ từ đất nước Úc và có vẻ như nhà sản xuất đã vô cùng ưu ái nó khi trang bị cho chú chuột này một lớp vỏ phủ kim cương vô cùng bắt mắt. MJ – Luxury VIP có giá bán vào khoảng 34.480 USD (khoảng hơn 724 triệu đồng).

  • The Gold Bullion Wireless Mouse:

​​​​​​​Không chỉ có chất liệu cấu thành thân thiết bị bằng vàng mà bản thân Gold Bullion cũng mang trên mình phong cách thiết kế của một thỏi vàng đích thực. Chú chuột mà các bạn đang thấy có giá thành 36.835 USD (khoảng hơn 773 triệu đồng), với mức giá này, đây đang được coi là chú chuột sở hữu ngôi vương những chú chuột đắt giá nhất hành tinh. Được biết, Gold Bullion hỗ trợ cả hai dòng máy PC truyền thống và Mac.

Xem thêm:

Hướng dẫn sửa con lăn chuột bị hỏng

Ý nghĩa ẩn chứa đằng sau màu sắc của hoa cưới

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát bạn biết chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *