Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

Việc sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn, không chỉ cung cấp ánh sáng cho khu vườn, còn giúp trang trí cho cảnh quan thêm bắt mắt hơn vào buổi tối. Tuy nhiên, việc lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn sẽ không phải dễ dàng nếu bạn bỏ qua những lưu ý quan trọng mà chúng tôi đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây.

Cần phải lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn phù hợp với không gian

Đèn chiếu sáng sân vườn không chỉ để chiếu sáng mà còn sử dụng để trang trí, tạo nên những điểm nhấn, giúp khu vườn được bắt mắt hơn. Chính vì thế mà thị trường đã cung cấp không ít những mẫu đèn với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Vì đèn chiếu sáng sân vườn chủ yếu sử dụng ngoài trời và chắc chắn sẽ không tránh khỏi những tác động của thời tiết. Cho nên hãy chú ý và quan tâm đến thông số kỹ thuật cũng như thiết kế và chất lượng của sản phẩm.

Thường thì chọn đèn chiếu sáng sân vườn, nên chọn các loại có kiểu dáng như đèn âm đất, đèn âm nước, đèn led cắm cỏ hay đèn pha chiếu tường…là những loại đèn chống nước tốt để khi trời mưa sẽ không bị ảnh hưởng.

Chọn đèn cũng cần phải chú ý tới các đặc điểm như: chỉ số chống bụi, chống nước của đèn. Nên chọn 2 loại chỉ số IP65 và IP68. Nếu chiếu sáng ngoài trời nên chọn IP 65, chiếu sáng cho bể bơi có thể chọn IP68.

Với những khu vực là lối đi, không lựa chọn đèn có công suất chiếu sáng lớn vì dễ gây chói mắt, ảnh hưởng tới thị giác và cũng làm cho giảm đi tính thẩm mỹ. Nếu chọn đèn led cắm cỏ, nên chọn đèn có công suất từ 3-12W, đèn led chọn công suất 50W, đèn pha led thì phải dựa vào không gian và diện tích.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

Bảo vệ cho đèn chiếu sáng sân vườn một cách cẩn thận

Như đã nói, đèn chiếu sáng sân vườn chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường, mưa nắng và bụi bẩn…vì thế cần có thêm lớp bảo vệ bên ngoài để bảo đảm được độ bền của thiết bị.

Những ngày trời mưa, nên hạn chế hoặc tốt nhất là không bật đèn để giúp cho thiết bị có độ sáng tốt hơn, đảm bảo được độ bền cũng như an toàn.

Khi đi dây cho hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn, cũng phải lắp và đi dây cẩn thận, đảm bảo sao cho hệ thống điện đã được bảo vệ và an toàn cho người sử dụng.

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

Tìm kiếm địa chỉ mua đèn chiếu sáng sân vườn uy tín

Thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay rất đa dạng từ thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng, giá thành… của sản phẩm. Chính vì thế, khi quyết định đầu tư cho sân vườn nhà mình một hệ thống chiếu sáng, hãy tìm hiểu và so sánh thật kỹ các sản phẩm để biết được loại đèn nào, công suất bao nhiêu sẽ phù hợp cho không gian vườn của mình.

Tìm tới những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối đèn sân vườn lâu năm, từ các hãng lớn như Philips hay Rạng Đông…Đây là những thương hiệu đã có mặt rất lâu đời trên thị trường  đèn chiếu sáng ở Việt Nam. Chất lượng sản phẩm từ các hãng này đều đã được khẳng định, vì thể bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Cũng nên gọi điện hoặc tới các cửa hàng trưng bày trực tiếp để nhờ sự tư vấn từ các nhân viên bán hàng, giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm theo đúng với nhu cầu. Hoặc có thể tham khảo thông tin từ những ngườ thân quen, bạn bè đã có kinh nghiệm hoặc sử dụng đèn chiếu sáng sân vườn rồi.

Mong rằng với những thông tin đã chia sẻ ở bài viết, bạn sẽ sớm tìm được một địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như nắm rõ các lưu ý  khi chọn đèn chiếu sáng sân vườn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tổng hợp 10+ Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

>>> Những chú ý chọn nơi khi sao chép thẻ từ thang máy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *