Đức Phát Ice Cream – Công Ty sản xuất xuất kem Ý

Với mong muốn mang đến cho người Việt thưởng thức món tráng miệng kem Italy nổi tiếng toàn thế giới chuẩn nhất, Đức Phát đã thành lập công ty sản xuất kem Ý và rất nhiều những loại kem, dụng cụ làm kem khác đạt chất lượng tuyệt đối. Để khiến khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm, để hiểu hơn về công ty mời bạn đọc tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

1. Câu chuyện về Đức Phát Ice Cream

Lựa chọn Đức Phát khách hàng chắc chắn sẽ đạt được những kỳ vọng trong công việc kinh doanh

Đức Phát Ice Cream với 5 năm kinh nghiệm trong ngành kem Ý Gelato – kem ký cao cấp, mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm kem chất lượng, chuẩn vị nhất.

Trải qua nhiều năm trong nghề Đức Phát Ice Cream giờ đây đã trở thành nhà sản xuất của rất nhiều cửa hàng – cửa tiệm khác nhau, có hệ thống phân phối từ Bắc – Trung – Nam nhận được lòng tin của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, bắt tay ký kết hợp đồng dài lâu với rất nhiều cửa hàng, Đức Phát mong rằng sẽ giải đáp được vấn đề cho khách hàng.

Xem thêm:

>>> Đức Phát Ice Cream – Đơn vị cung cấp nguyên liệu bán kem giá sỉ số 1 Việt Nam 

2. Chính sách hỗ trợ đối với đối tác của Đức Phát

Chính sách làm việc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

Nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh tiêu chuẩn, vừa có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại vẫn có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật, sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm kem.

Đức Phát đã sử dụng các loại máy móc làm kem đạt tiêu chuẩn nhất, sản xuất theo công nghệ khép kín, công ty luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện và gia tăng chất lượng của sản phẩm, đào tạo các nhân viên bài bản.

Khách hàng chọn tin tưởng Đức Phát Ice Cream – Công ty sản xuất kem Ý Gelato chuẩn vị và vô vàn các loại kem khác, sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi mà cụ thể sẽ thuộc trong các mục của chính sách hỗ trợ sau đây:

  • Gửi đến khách hàng bảng hiệu cửa hàng

  • Menu bán hàng

  • Các dụng cụ phục vụ cho việc múc kem 

  • Những hình ảnh cần có để tăng tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng 

  • Ưu đãi 10% kèm theo đó là banner khai trương

  • Lợi nhuận x3 và có nhân viên hướng dẫn trực tiếp

3. Giúp đối tác setup cửa tiệm theo mẫu

Ngoài ra nếu đối tác kinh doanh của Đức Phát có nhu cầu setup cửa hàng theo mong muốn, mẫu mã mà khách hàng có. Bên công ty sẽ hỗ trợ và đưa ra những cách trang trí quán kem phù hợp, đảm bảo được mong muốn của khách hàng.

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn công ty sản xuất kem Ý Gelato Đức Phát, bên công ty có 29 vị kem Ý Gelato và kem ký gửi cao cấp hoàn toàn sản xuất dựa trên quy trình của Ý nên khách hàng hãy yên tâm 100% khi lựa chọn sản phẩm của Đức Phát.

Chúng tôi mong rằng thông qua bài viết dưới đây, khách hàng đã có cái nhìn toàn diện về công ty sản xuất kem Ý – Đức Phát Ice Cream hiểu hơn về quy trình làm việc, không chỉ thế còn có thể biết rõ hơn về các chính sách của công ty khách hàng hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, nếu còn gặp phải bất kỳ khó khăn nào cần giúp đỡ vui lòng truy cập website: Kemducphat.com để nhận sự hộ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

>>> Tiết lộ với bạn 4 đại lý bán kem buôn – kem ý tại TP.HCM cực nổi tiếng 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *