Dịch vụ gia đình

Điểm danh các trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội

Nhu cầu tìm người giúp việc ở các hộ gia đình hiện nay rất cao, nó nhắm đáp ứng nhu cầu làm việc nhà, nấu cơm, đón con,… Để thuận tiện cho các hộ gia đình khi tìm kiếm thì bài viết dưới đây sẽ điểm mặt những trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội.

Trung tâm giúp việc gia đình HVT

Trung tâm giúp việc gia đình HVT có tên đầy đủ là Công ty cổ phần HVT Hà Nội được thành lập từ năm 2013. HVT giúp việc theo giờ ngày nay càng trở thành dịch vụ được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Vậy điều gì khiến khách hàng yên tâm và lựa chọn dịch vụ này như vậy? Đó chính là do sự phục vụ tận tình và chu đáo, đảm bảo chất lượng và luôn giữ chữ tín với khách hàng.

Thông tin liên hệ với HVT:

Địa chỉ: P606, nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: http://giupviechvt.vn/

SĐT: 0934 568 229 – 0936 903 299

Trung tâm giúp việc gia đình 88

Trung tâm giúp việc 88 – Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Bình là công ty cung cấp người lao động giúp việc cho gia đình, tạp vụ văn phòng và lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Trung tâm có đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, được đào tạo bài bản để đạt được mục tiêu duy nhất đó chính là đem cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ với 88:

Địa chỉ: số 25 ngõ 62 Trần Bình, Q.Cầu giấy, TP Hà Nội

Website: http://giupviec88.com

SĐT: 0914 684 000 – 0961 004 301

Trung tâm giúp việc gia đình Tâm An

Hiểu được nhu cầu của những gia đình có con nhỏ đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ có cha mẹ già phải đi làm mà không có thời gian chăm sóc họ thì công ty giúp việc Tâm An đã xây dựng văn phòng Familycare – dịch vụ giúp việc nhà dựa trên những tiêu chí công việc và cũng như chất lượng công việc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ với Tâm An

Địa chỉ:

  • CN1: Số 49 ngõ 120 Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

  • CN2: Tầng 2 số 60 Mỹ Đình, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: giupviectaman.vn

SĐT: 1900 6036 – 0988 888 885

Trung tâm giúp việc gia đình Hồng Doan

Trung tâm giúp việc gia đình Hồng Doan là trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với phương châm của công ty đó là hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ với Hồng Doan

Địa chỉ: số 62 Nguyền Khang, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website: http://giupviechongdoan.com/

SĐT: 0914 576 633

Trung tâm giúp việc gia đình Tận Tâm

Công ty TNHH Dịch vụ Tận Tâm Hà Nội là trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội với mục tiêu hàng đầu đó là đào tạo ra đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thực sự yêu nghề để áp ứng những nhu cầu và dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Ngoài ra còn có sự lãnh đạo của những người trẻ năng động, sáng tạo trong công việc và luôn có tâm niệm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với Tận Tâm:

Địa chỉ: số 21 Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Website: http://giupviectantam.net/

SĐT: 0902 109 798 – 0981 189 808

Bài viết trên là những trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội, hi vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được cho gia đình một trung tâm thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình. Chúc các bạn thành công!

Related posts

Những trường mâm non tư thục uy tín nhất tại TP Thanh Hóa

Lê Phương Trinh

Bí quyết chọn thảm phòng khách giá tốt, chất lượng tiêu chuẩn

5 Bí kíp tránh nóng mùa hè cho nhà ai không có điều hòa nhiệt độ

Lê Phương Trinh

Leave a Comment