Địa chỉ mua bàn ghế trường kỷ chất lượng.

Địa chỉ mua bàn ghế trường kỷ chất lượng.

Bạn đang cần tìm để trang trí cho không gian phòng khách nhà bạn một bộ bàn ghế trường kỷ với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, giá thành hợp lý. Hãy để đồ gỗ Phạm Kim tư vấn cho bạn.

Bàn ghế trường kỷ xưa được làm bằng gỗ gì?

Những bộ bàn ghế trường kỷ  được làm bằng những loại gỗ tự nhiên, quý và gỗ có tuổi đời lâu năm như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ lim,..

Gỗ gụ: là dòng gỗ quý hiếm, có chất lượng cao cấp thuộc loại gỗ quý của Việt Nam, gỗ gụ là chất liệu chủ đạo chính trong thiết kế trường kỷ xưa, chiếm 80% vì chúng có những đường vân thẳng, màu sắc đẹp mắt, đường kính thân gỗ lớn, dễ đánh bóng, khả năng chống chịu ngoại lực tốt, ít bị cong vênh mối mọt.

Gỗ trắc: là loại gỗ quý hiếm và có giá khá đắt. Dòng gỗ này với màu gỗ đen, vàng hoặc đỏ, để lâu chúng sẽ xuống màu đen, màu đỏ sẫm; vân gỗ chìm, những gỗ gốc vân xoắn xít nổi lên từng lớp rất đẹp; thới gỗ mất mịn, nhỏ, có màu đen; gỗ có mùi thơm rất nhẹ.

Gỗ hương: không được sử dụng phổ biến những chúng cũng được thiết kế ra những bộ bàn ghế trường kỷ xưa kinh điển, đẹp mắt với ưu điểm gỗ có màu nâu hồng, rất cứng cáp, rắn chắc, có mùi thơm dễ chịu, những thớ gỗ nhỏ, mịn có nhiều dải màu sắc,  rất dai và dẻo.

Gỗ cẩm: với ưu điểm chất gỗ chứng và chắc, toàn thân gỗ đều có những đường vân nhỏ mảnh, gỗ tốt ít bị mối mọt hay nứt nẻ, gỗ này thường có mùi thum thủm, và giá thành gỗ khá cao.

Gỗ lim: với ưu điểm là loại gỗ quý, cứng chắc, nặng bền không bị mối mọt, thường dùng trong kiến trúc, gỗ không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết, gỗ lim không chịu được ở nhiệt độ ẩm.

Bàn ghế trường kỷ xưa được đục chạm hoàn toàn thủ công, những đường nét hoa văn lối cổ, những điển tích xưa long ly quy phụng, sen vịt, tam quốc hay đục tích thì những dòng gỗ có nguồn gốc tự nhiên mới giúp những nghệ nhân làng nghề đục chạm, tạo hình được.

Về giá trị sử dụng: Những bàn ghế trường kỷ thường có giá trị sử dụng lâu năm, bền theo thời gian sử dụng, càng chơi lâu, bộ bàn ghế càng trở nên xuống màu, đẹp sang hơn, tôn lên vẻ đẹp cổ xưa mà những dòng bàn ghế hiện đại không có được.

Bộ trường kỷ có giá bao nhiêu chúng phụ thuốc vào chất liệu, kiểu dáng, kích thước và thời gian hoàn thành chúng. Mỗi năm, giá của bộ trường kỷ sẽ khác nhau.

Những mẫu trường kỷ đẹp nhất tại Dogophamkim.com.

Thị trường nội thất đồ gỗ ngày một đa dạng, nhất là những bộ bàn ghế trường kỷ mua phải hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ là điều khá nguy hiểm, vì thế đồ gỗ Phạm Kim giới thiệu cho bạn những mẫu trường kỷ đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Trường kỷ ngũ lân vờn cầu

Trường kỷ sen vịt

Trường kỷ tích cổ đồ

Trường kỷ tam quốc

Trên đây là những chia sẻ của đồ gỗ Phạm Kim, giúp bạn tìm được một địa chỉ mua bộ bàn ghế trường kỷ mà bạn lựa chọn, hãy là những khách hàng thông thái, sáng suốt khi mua bàn ghế trường kỷ xưa. Bạn đang cần tìm mua bộ bàn ghế trường kỷ xưa cho phòng khách của gia đình mình hãy đến với Dogophamkim.com để có những lựa chọn cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Những bộ sập gụ tủ chè lỗi xưa giá rẻ nhất

Đồ Gỗ Phạm Kim chuyên sản xuất đồ gỗ theo lối xưa và nay.

Website: Dogophamkim.com

Sđt: 0989 880 779( Zalo) – 0911 46 96 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *