Chuyện nực cười: Chồng ngoại tình nhưng không bỏ vợ, vẫn lén lút qua lại với người tình

Tôi có yêu chồng không? Trước khi biết sự thật chồng ngoại tình lần đầu tiên tôi tôi đã tha thứ vì biết mình còn yêu anh nhiều lắm.

Nhưng sau khi biết anh ấy vẫn lén lút ngoại tình nhiều lần tiếp theo, tôi đã “cạn sạch” niềm tin và tình yêu. Trong khi đó chồng tôi – người đàn ông dù ngoại tình nhưng vẫn khăng khăng không chịu bỏ vợ. Hôm trước vẫn bên tình nhân, hôm sau lại dửng dưng bên vợ bên con.

Vỏ bọc hạnh phúc

Tôi năm nay 27 tuổi, chồng hơn tôi 8 tuổi, chúng tôi có một bé gái 4 tuổi.

Ngày lấy nhau, tôi hạnh phúc lắm vì đã chọn được người chồng đứng đắn về cả tính cách và sự nghiệp. Bố mẹ hai bên đều nói chúng tôi rất hợp tuổi.

Quả thật khi về sống cùng nhau chúng tôi rất hài hòa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hình ảnh minh họa

Chồng tôi là người có sự nghiệp. Còn tôi thì lui về làm nội trợ, nuôi con và thi thoảng nhận một số dự án ngoài làm tại nhà, vì tôi từng là biên tập viên.

Cuộc sống vẫn êm đềm trôi, anh ấy thì hàng ngày vẫn đi làm và về nhà khá đúng giờ, ít khi thấy nhậu nhẹt với bạn bè, vẫn quan tâm đến vợ đến con. Chính điều đó đã che mắt khiến tôi chẳng mảy may nghi ngờ gì hết.

Đến khi vỡ lỡ tôi mới biết chồng mình là một người đàn ông quá tài giỏi, anh ấy có khả năng phân bổ thời gian hoàn hảo, vừa toàn vẹn với gia đình, vừa có thời gian với cô bồ nhí.

>>> Đẩy lùi lão hóa cho da mịn màng với bột cà phê

Phát hiện chồng ngoại tình

Lại nói về chồng tôi, anh ấy là người khá hoàn hảo. Là một người chồng tâm lý, hiểu chuyện, có sự nghiệp và kiếm được tiền.

Chúng tôi tìm hiểu nhau được khoảng 6 tháng thông qua sự mai mối của gia đình thì quyết định đến hôn nhân.

Trong suốt 4 năm chung sống, tôi chẳng có gì than phiền vì anh, ngoại trừ anh hay có những chuyến công tác xa nhà và nhiều lúc hơi khó hiểu.

Quả thực nhiều lúc tôi nghe anh chia sẻ nhiều hơn, để thêm thấu hiểu con người anh hơn. Nhưng dường như chỉ có mình tôi là hay bộc lộ cảm xúc.

Và dù anh đã tính toán trọn vẹn, nhưng bằng linh cảm của một người phụ nữ, tôi linh cảm anh đang làm điều gì mờ ám đằng sau lưng. Tôi ngửi thấy mùi hương quần áo anh khác lạ so với mùi nước giặt công cộng sau mỗi chuyến công tác của anh. Tôi thấy những cọng tóc dài của người phụ nữ trong va ly.

Tôi biết việc mình tự đi theo dõi chồng thì nguy cơ bị anh phát hiện là rất cao. Nên tôi đã quyết định đến Công ty thám tử Toàn Tâm yêu cầu dịch vụ theo dõi chồng mỗi khi anh đi công tác.

Và rồi, sự thật là anh ấy có đi công tác, nhưng thời gian công tác thường ngắn hơn và thời gian còn lại anh dành cho nhân tình.

Nhìn những tấm hình thám tử gửi về tôi giật bắn mình. Cô ta nhìn rất trẻ trung, cũng ở không xa nơi chúng tôi sống là bao…

Chồng ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ

Khi có bằng chứng chồng ngoại tình trên tay. Tôi thản nhiên trò chuyện với chồng nhưng không để lộ ra mình đã thuê người theo dõi chồng, vì tôi nghĩ ít nhiều phải có nguyên nhân nào đó.

Hình ảnh minh họa

Sau khi nghe tôi nói chuyện, biết không thể trối cãi, chồng tôi đã xin lỗi và xin tôi tha thứ. Anh nói anh có đôi chút cảm nắng với cô gái này, cô ấy từng là nhân viên cũ của công ty anh. Dù biết chồng tôi đã có vợ, nhưng cô ta vẫn chủ động tấn công chồng tôi. Và rồi, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chồng tôi lại thích cảm giác được bên cô gái đó tận hưởng cảm giác vỗ về. Nhưng anh lại khẳng định anh chỉ yêu tôi mà thôi.

Quả thật, đằng sau một con người hoàn hảo lại ẩn sâu một tâm lý thật sự khó hiểu. Tôi hiểu tôi chẳng làm gì sai cả, tôi đề nghị ly hôn và mang con về bên ngoại.

Tuần đầu, vợ chồng tôi không liên lạc gì nhưng đến tuần thứ 2 chồng tôi liên tục chủ động nhắn tin hỏi han hai vợ con. Rồi đến tuần thứ 2, chồng tôi về ngoại đòi đón mẹ con tôi về nhà. Vì sĩ diện, tôi cũng chưa nói chuyện của vợ chồng. Và thế là tôi và chồng lại quan hệ với nhau, trong thâm tâm tôi vẫn còn yêu anh nhiều lắm, nên sau khi nghe những lời hứa của anh sẽ chấm dứt mối quan hệ đó, tôi đã tha thứ.

Về nhà rồi, dần dần vợ chồng tôi cũng lấy lại được cân bằng cuộc sống, nhưng tôi thật không ngờ là đằng sau lưng tôi chồng tôi vẫn liên lạc với người kia. Thật sự là cái tính trăng hoa, đa tình của chồng tôi đã ăn vào máu rồi. Hoặc có lẽ anh nghĩ vì tôi quá yêu anh mà muốn níu giữ cuộc hôn nhân này nên anh cứ tiếp tục mắc sai lầm.

Khi tôi nhắc đến chuyện anh lại tiếp tục ngoại tình, thì anh vẫn chối đay đảy và khẳng định chỉ coi tôi là vợ và sẽ không ly hôn.

Trong thâm tâm tôi dối bời lắm. Mọi hình tượng đẹp đẽ về người chồng bị sụp đổ. Giờ đây trước mắt tôi là một người chồng với bề ngoài đẹp đẽ nhưng bên trong nội tâm thì đen tối. Người bên ngoài luôn tỏ ra yêu thương vợ con, nhưng lại tự cho mình thỏa mãn với các mối quan hệ ngoài luồng.

Hình ảnh minh họa

Tôi cũng đã đến tìm cô nhân tình để vạch mặt. Nhưng rồi họ vẫn tiếp tục lén lút với nhau trong suốt 1 năm nay. Chồng tôi chính xác là loại đàn ông ngoại tình nhưng không muốn bỏ vợ, tôi nghĩ không phải là anh ta yêu tôi, mà là anh ta có máu “bệnh hoạn”, anh ta sợ bị mất hình tượng người chồng tốt – người cha tốt, và hơn hết là anh ta sợ phải phân chia tài sản.

Tôi thật sự muốn chấm dứt mối quan hệ này, dường như mọi sĩ diện với gia đình, mọi suy nghĩ cố níu giữ mối quan hệ vì con gái nhỏ trong tôi đã cạn kiệt. Trong suốt 1 năm qua, tôi biết thừa bộ mặt thật của anh “hôm trước thì bên nhân tình, hôm sau lại vui vẻ bên vợ con”, nhưng tôi lờ đi mà thôi.

Và giờ sực chịu đựng của tôi đã hết, với tất cả bằng chứng anh đã ngoại tình trong suốt thời gian qua, tôi sẽ đệ đơn ly hôn đơn phương, nếu anh không chấp nhận thuận tình.

Xem thêm các bài viết tại: https://giadinhweb.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *