Dịch vụ gia đình

Cập nhật những ứng dụng giúp quản lý chi tiêu tốt nhất

Bạn là người quản lý tài chính của gia đình? Bạn đã làm tốt điều đó chưa? Nếu bạn chưa đủ tự tin để quản lý tài chính tốt nhất thì hãy cùng cập nhật những ứng dụng giúp quản lý chi tiêu được gợi ý trong bài viết dưới đây để quản lý tài chính và mức chi tiêu một cách hợp lý nhất nhé!

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover

Money Lover là một trong những ứng dụng phần mền điện thoại quản lý chi tiêu được nhiều người sử dụng nhất với ngôn ngữ tiếng việt dễ dàng sử dụng, giúp bạn theo dõi chi tiêu hàng ngày của bạn đã sử dụng vào những việc gì để từ đó quản lý tài chính cá nhân và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp với tài chính hiện tại của bạn.

Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover

Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn ghi chép và lên kế hoạch chi tiêu tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng còn kết nối tài khoản với hầu hết những ngân hàng ở Việt Nam giúp bạn có thể theo dõi cho tiêu hoàn toàn tự động và tiết kiệm tối đa thời gian.

Sổ chi thu Misa

Ứng dụng điện thoại sổ chi thu Misa sẽ giúp bạn ghi chép và lên kế hoạch chi tiêu cho bạn nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sổ thu chi được chia làm 4 phần chính: Ghi chép, tài khoản, báo cáo, thiết lập và tích hợp sẵn bảng tính để người sử dụng có thể tiện lợi trong việc sử dụng khi phát sinh bất cứ giao dịch nào.

Sổ chi thu Misa

Một trong những ưu điểm của sổ chi thu Misa đó chính là bạn có thể đồng bộ mọi dữ liệu và hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau và có thể chia sẻ những dữ liệu đó với mọi người trong gia đình để moi người cùng nắm được những khoản chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra thì các thành viên trong gia đình cũng có thể nhập những khoản mục riêng trên ứng dụng này để tiện lợi cho việc quản lý.

Lên kế hoạch chi tiêu tại HomeBudget

HomeBudget là ứng dụng giúp quản lý chi tiêu có thể giúp bạn chụp và gắn những hình ảnh các hóa đơn, biên lai đã chi tiêu, phân loại những chi phí cố định và có thể thay đổi, cài đặt tự động những tính toàn thu nhập hàng ngày của bạn.

Lên kế hoạch chi tiêu tại HomeBudget

HomeBudget còn được bao gồm những tính năng thiết kế để theo dõi chi phí, hóa đơn và số dư trong tài khoản của bạn. HomeBudget cũng được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau nhưng giao diện của nó lại bằng tiếng anh nên khi sử dụng vẫn còn nhiều bất tiện đối với người Việt.

Ứng dụng quản lý chi tiêu PocketGuard

PocketGuard được mệnh danh là ứng dụng giúp quản lý chi tiêu an toàn nhất mà bạn nên sở hữu và rất dễ dàng trong việc quản lý những chi tiêu hàng ngày của bạn. PocketGuard thực hiện nhiệm vụ giám sát số tiền của bạn, số dư trong tài khoản ngân hàng và những chi tiêu mà bạn sử dụng hàng ngày trong tài khoản của bạn.

Ứng dụng quản lý chi tiêu PocketGuard

Bạn chỉ cần cài đặt và thiết lập ứng dụng thì PocketGuard sẽ thực hiện những việc như tự động in hóa đơn, đăng ký và thu thập theo tháng định kỳ. Ngoài ra ứng dụng còn ưu tiên bảo mật bằng cách sử dụng mã hóa bảo vệ cùng mã PIN 4 số – đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài khoản ngân hàng của bạn.

Trên đây là những ứng dụng giúp quản lý chi tiêu tốt nhất và được sử dụng không hề tính phí mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để giúp bạn có thể thiết lập được hệ thống chi tiêu tiết kiệm và quản lý tài chính một cách hợp lý nhất

Related posts

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát bạn biết chưa?

Những chú ý chọn nơi khi sao chép thẻ từ thang máy

Ý nghĩa đầu số 094 là gì, những điều bạn nên biết về đầu số 094

Lê Phương Trinh

Leave a Comment