Dịch vụ gia đình

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát bạn biết chưa?

Khi bồn cầu bị tắc, nhiều người thường loay hoay không biết xử lý như thế nào. Thực tế, có rất nhiều cách xử lý khi bồn cầu bị tắc, trong đó cách phổ biến nhất là sử dụng nước rửa bát. Để hiểu rõ về phương pháp này, bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây. 

Điều cần chú ý khi thực hiện thông tắc bồn cầu 

Trước khi thực hiện phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát thì bạn cần chú ý một số điều sau đây:

– Mở cửa sổ nhà vệ sinh (nếu có) hoặc cửa chính để thông thoáng gió, tránh có mùi hôi bám trong nhà gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

– Thực hiện đeo khẩu trang y tế và găng tay trong quá trình vệ sinh thông tắc bồn cầu để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng bị dây bẩn. 

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát bạn biết chưa?

Trước khi thực hiện thông tắc bồn cầu tại nhà thì bạn nên đảm bảo một số quy trình vệ sinh nhất định 

– Khi thực hiện xong phương pháp thông tắc bồn cầu thì chỉ nên xả nước một lần duy nhất, vì khi bồn cầu tắc mà mà vẫn cứ liên tục xả nước thì càng làm cho tình trạng tắc nghẽn bị nghiêm trọng hơn do vật cản chưa thể được đẩy ra ngoài. 

Cách thông tắc bồn cầu tại nhà bằng nước rửa bát 

Sở dĩ nước rửa bát có tác dụng hiệu quả trong việc thông tắc bồn cầu bởi vì nước rửa bát có tính trơn, từ đó giúp đẩy các vật thể bị tắc nghẽn trong bồn cầu ra ngoài một cách dễ dàng hơn. 

Cách thực hiện rất đơn giản, đầu tiên bạn hãy chuẩn bị một chai nước rửa bát và khoảng 2 lít nước ấm. Tiếp theo bạn đổ trực tiếp nước rửa bát vào trong bồn cầu. Tiếp theo, đổ nước ấm một cách nhẹ nhàng, làm sao cho nước tạo thành hình xoáy nhẹ nhằm đẩy dầu rửa bát xuống dưới. 

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát bạn biết chưa?

Sử dụng nước rửa bát có thể giúp loại bỏ tình trạng tắc nghẽn của bồn cầu

Cuối cùng, bạn chỉ đợi khoảng 20 – 30 phút cho dầu rửa bát len lỏi vào trong các vật thể có trong bồn cầu và thực hiện xả nước như bình thường là được. Đây được xem là phương pháp hữu hiệu trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp bồn cầu bị tắc nhẹ, còn nếu tình trạng nặng hơn thì bạn không nên áp dụng vì có thể làm cho bồn cầu tắc mạnh hơn. 

Làm thế nào khi bồn cầu bị tắc nặng?

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn nặng và các phương pháp thông thường không thể khắc phục thì cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại nhà. 

Hiện nay, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận từ liêm (Hà Nội) đang được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tính chất lượng hiệu quả. Dịch vụ thông tắc bồn cầu này sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nên hiệu quả mang lại vừa an toàn, sạch sẽ và vô cùng nhanh chóng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát bạn biết chưa?

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nặng, hãy liên hệ đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm 

Bên cạnh đó, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Từ Liêm còn có mức giá vô cùng hợp lý, có nhiều chính sách ưu đãi dành cho đối tượng là sinh viên. Cam kết không có tình trạng tăng giá trong những ngày nghỉ, ngày lễ tết nên khách hàng không phải quá lo lắng. Ngoài ra, dịch vụ này còn có chế độ bả hàng dài hạn, giúp xử lý các vấn đề phát sinh sau đó một cách chất lượng, nhanh chóng. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ thêm cho các quý khách hàng cách xử lý khi bồn cầu bị tắc bằng phương pháp sử dụng nước rửa bát. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự giúp ích cho khách hàng trong trường hợp bồn cầu không may bị tắc. 

Xem thêm:

Vợ chồng mới cưới ra ở riêng cần chuẩn bị những gì?

Điểm danh các trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội

Related posts

Điểm danh các trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội

Vợ chồng mới cưới ra ở riêng cần chuẩn bị những gì?

Máy phun khử mùi ô tô SUMO – Thiết bị đa năng nên có trong mỗi gia đình

Lê Phương Trinh

Leave a Comment