Cách phân biệt đồng hồ Casio Baby G thật giả đơn giản và chính xác nhất

Cách phân biệt đồng hồ Casio Baby G thật giả đơn giản và chính xác nhất

Đồng hồ Baby G là một dòng sản phẩm vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều đó kéo theo việc trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để không mua phải những sản phẩm như thế hãy tham khảo bài viết sau đây về cách thức để có thể chọn được những chiếc đồng hồ Casio Baby G chính hãng các bạn nhé.

1. Kiểm tra phần mặt đồng hồ

Các chi tiết, họa tiết trên mặt đồng hồ Baby G chính hãng được thiết kế tinh xảo, cẩn thận, các chữ viết, logo được in sắc nét và đồng đều. Đồng hồ Casio Baby G được làm từ nhựa cao cấp nên có độ bóng cao, khó bị trầy xước. Phần kim của đồng hồ Baby G có kích thước tỷ lệ thuận với nhau. Các kim nhọn với độ vát 2 bên cân đối hoàn hảo, chính xác tuyệt đối.

Bạn cũng nên kiểm tra các dấu vạch đánh dấu thời gian trên đồng hồ Baby G có đều nhau hay không, khoảng cách có chuẩn không, kích thước các vạch có khác nhau không, các con số có bị nhòe hay không? Nếu một chiếc đồng hồ có những điều trên thì khả năng cao đó là một chiếc đồng hồ Baby G fake rồi bạn nhé.

Nhìn tổng thể các chi tiết trên mặt đồng hồ Baby G chính hãng vô cùng cân đối, rõ nét. Còn đối với những chiếc đồng hồ nhái, giả thì khó có thể có được những điều này. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy được các chi tiết không chính xác, chữ bị in nhòe…

Mặt đồng hồ Baby G chính hãng được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, cân đối, rõ nét

2. Kiểm tra phần dây đeo đồng hồ

Đồng hồ Casio Baby G chủ yếu có thiết kế dây đeo bằng nhựa nhưng hiện nay có những mẫu có chất liệu dây đeo bằng kim loại. Với các loại dây đeo bằng nhựa bạn nên kiểm tra xem nó có sự sáng bóng, chắc chắn và khả năng chống xước hay không? Còn với các dây đeo bằng kim loại thì nếu hàng chính hãng bạn cầm lên sẽ thấy sự chắc chắn, không hề bị lỏng lẻo như các loại đồng hồ nhái, giả khác trên thị trường.

3. Kiểm tra tem chống giả trên sản phẩm

Các loại đồng hồ Casio Baby G chính hãng trên thị trường Việt Nam đều phải có tem chống hàng giả của Anh Khuê Sài Gòn – đơn vị được Casio ủy quyền phân phối tại Việt Nam. Vì thế, bạn đừng quên kiểm tra tem chống hàng giả này ở mặt sau của chiếc đồng hồ. Tuy vậy, hiện nay thì việc làm giả các loại tem này cũng không phải là điều khó khăn, vì thế bạn chỉ nên coi đây là một yếu tố cần kiểm tra chứ không thể chỉ dựa vào yếu tố này để khẳng định một chiếc Baby G thật hay giả đâu nhé.

Kiểm tra tem chống giả ở mặt sau đồng hồ Baby G

4. Kiểm tra hộp đựng sản phẩm

Hộp đựng các mẫu đồng hồ Casio chính hãng nói chung và Baby G nói riêng luôn đảm bảo chắc chắn, đẹp mắt, chữ hay logo được in trên hộp không bị nhòe. Mặt sau của hộp in model sản phẩm và trùng với mã được in trên mặt sau của đồng hồ.

Trong hộp có đầy đủ các loại giấy tờ từ nhà sản xuất bao gồm giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng… Lưu ý là thẻ bảo hành đồng hồ Casio Baby G chính hãng chỉ có dạng thẻ mềm, bằng giấy chứ không phải dạng thẻ cứng đâu bạn nhé.

Trên đây là một vài cách để có thể phân biệt giữa những chiếc đồng hồ Casio Baby G thật và giả. Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa những chiếc đồng hồ tốt nhất cho mình. Và tốt nhất là hãy đến các cửa hàng phân phối Casio chính hãng có uy tín để mua cho mình chiếc Baby G chất lượng và phù hợp nhất bạn nhé.

Xem thêm:

https://giadinhweb.com/chon-mua-xe-honda-cub-50cc-co-phai-la-chon-lua-tot-nhat-hien-nay/

https://giadinhweb.com/lao-dong-luon-cho-doanh-nghiep-cung-ung-nhan-luc-bac-giang-den-chieu-mo/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *