Giải đáp từ chuyên gia: Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng đang được nhiều người lựa chọn. Nó được sử dụng khá nhiều và linh hoạt trong các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều đang còn băn khoăn bọc răng sứ có tốt không và nó có những ưu điểm gì? Trong bài viết dưới đây, các thắc mắc của bạn đọc sẽ được Nha khoa Quốc tế 108 giải đáp chi tiết. 

Mục lục


Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp mài răng thật theo một tỷ lệ nhất định nào đó. Sau đó, một mão răng sẽ được thay thế. Mão răng là những chiếc mũ hình răng được đặt trên răng để thay thế toàn bộ phần bên ngoài của răng để tăng cường vẻ đẹp hoặc chức năng của nó.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn 

Phương pháp này thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Phục hồi chức năng đầy đủ của răng. 

 • Để tạo vẻ ngoài đẹp tự nhiên. 

 • Răng bị phá hủy gần hết bởi các vi khuẩn sâu răng.

 • Khi một sự kiện chấn thương hoặc tai nạn đã gây ra thiệt hại không thể khắc phục. 

 • Để che phủ men răng nghiêm trọng. 

 • Khi một người nghiến răng hoặc nghiến răng tệ đến mức phá hủy răng tự nhiên của họ. 

Bọc răng sứ có tốt không?

Ưu điểm của bọc răng sứ 

Vậy, bọc răng sứ có tốt không? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm mà bọc răng sứ mang lại để biết rõ bọc răng sứ có tốt không? 

Bọc răng sứ giúp chúng ta phục hồi được các khiếm khuyết của răng 

Bọc răng sứ giúp chúng ta phục hồi được các khiếm khuyết của răng 

 • Mang lại vẻ đẹp tự nhiên: Bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp cho răng của bạn có màu tự nhiên như thật. Nhìn bằng mắt thường chắc chắn sẽ không nhận ra được đâu là răng thật, đâu là răng được bọc sứ. 

 • Khắc phục được hầu hết các sự cố nha khoa: Trong nhiều trường hợp khác nhau, bọc răng sứ hoàn toàn có thể được sử dụng để khắc phục các vấn đề đó: Khoảng cách giữa các răng, mất răng, sứt mẻ, gãy, hoặc biến dạng răng, răng bị ố hoặc đổi màu. 

 • Bền và chống được vết bẩn: Bạn có biết rằng răng sứ thẩm mỹ có khả năng chống ố và sâu răng tốt hơn răng bình thường? Được chăm sóc đúng cách, bạn có thể mong đợi bọc răng sứ của bạn kéo dài từ 10 đến 15 năm. Trong khi mặt dán sứ có độ bền cao và chống ố, bạn vẫn cần chăm sóc chúng như răng tự nhiên.

 • Sau khi hoàn thành bọc răng sứ, bệnh nhân hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như các răng khác. 

Đọc thêm:

Vậy, bọc răng sứ có tốt không? 

Với những ưu điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ về phương pháp bọc răng sứ so với những phương pháp phục hình răng khác, chắc chắn bạn đọc đã có được câu trả lời bọc răng sứ có tốt không? 

Ngoài vẻ đẹp, bọc răng sứ còn lành tính không gây kích ứng với bệnh nhân 

Ngoài vẻ đẹp, bọc răng sứ còn lành tính không gây kích ứng với bệnh nhân 

Khi tiến hành thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng thể của bệnh nhân. Điều này đảm bảo rằng các bác sĩ sẽ đưa ra được những hướng điều trị phù hợp nhất. 

 • Nếu răng của bệnh nhân bị viêm tủy hoặc tủy bị hỏng thì cần phải điều trị trước rồi sau đó mới tiến hành làm mão sứ. 

 • Ngoài ra, nếu bệnh nhân bị mất xương vĩnh viễn thì bác sĩ sẽ đề nghị cấy ghép Implant. Điều này đảm bảo rằng trong quá trình diễn ra bệnh nhân không bị tiêu xương. 

Khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ, bạn không chỉ hài lòng bởi những ưu điểm trên mà bạn còn hài lòng về độ lành tính của nó đối với cơ thể, không gây ra bất kỳ kích ứng nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị, cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng. Vậy, bọc răng sứ ở đâu tốt? Và bảng giá bọc răng sứ như thế nào? 

Nha khoa Quốc tế 108 – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín, chất lượng 

Nha khoa Quốc tế 108 tự hào là một trong những đơn vị nha khoa uy tín về phục hình răng sứ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ các nha sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Ngoài ra, Nha khoa Quốc tế 108 còn có hệ thống các máy móc, dụng cụ hỗ trợ hết sức hiện đại và chuyên nghiệp. 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế 108 

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế 108 

Tại đây, mọi thắc mắc của khách hàng về bọc răng sứ có tốt không, thực hiện với quy trình như thế nào, bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, … sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết và cặn kẽ nhất. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *