7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Khái niệm nội thất Scandinavian là một trong những phong cách thiết kế phổ biến hiện nay. Nhìn đơn giản nhưng vẫn hấp dẫn và độc đáo khiến Nội thất Scandinavia thường là một lựa chọn thiết thực trong việc hiện thực hóa một ngôi nhà mơ ước.

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Nhưng, chính xác nội thất Scandinavia là gì? Trên thực tế, nhận ra phong cách Nội thất Scandinavia không khó vì những đặc điểm và tính cách đặc biệt mà bạn thường có thể tìm thấy trong Nội thất Scandinavia. Dưới đây là những đặc điểm chung của phong cách nội thất Scandinavia mà bạn có thể dễ dàng nhận ra!

 

Xem thêm: Những mẫu sofa đơn giản, giá rẻ cho nội thất Scandinavia

1. Màu sắc thống trị

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Bước vào căn phòng với khái niệm Scandinavia, bạn chắc chắn sẽ được chào đón với màu sắc tươi sáng và nói chung là trung tính. Màu trắng thường trở thành màu chủ đạo trong các khái niệm nội thất Scandinavia và sau đó được tinh chỉnh với các màu sáng và mềm khác như xanh nhạt, nâu nhạt và các màu pastel trung tính.

2. Cửa sổ tương đối lớn và chiếu sáng tự nhiên

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Các sắc thái tươi sáng trong Nội thất Scandinavia không chỉ thu được từ màu sắc, mà còn bởi vì các lỗ mở trong nội thất theo phong cách Scandinavia cũng tương đối lớn với ánh sáng tự nhiên tối đa.

 

Sự hiện diện của các lỗ mở lớn cho phép ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành đi vào phòng, làm cho căn phòng thoải mái hơn. Đây cũng thường là một yếu tố tại sao phong cách nội thất Scandinavia là một trong những phong cách thiết kế phổ biến và hấp dẫn.

3. Sự hiện diện của các yếu tố vải trong thiết kế nội thất Scandinavia

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Mặc dù thiếu màu sắc nổi bật và đơn giản, Nội thất Scandinavia vẫn có thể giữ ấm và không bị cứng. Điều này là do sự hiện diện của các yếu tố vải với cái nhìn tổng thể. Bắt đầu từ thảm và rèm cửa, cho đến khi chỉ cần một chiếc khăn trải bàn hoặc vải trang trí để làm đẹp căn phòng.

4. Nội thất Scandinavia giống hệt vật liệu gỗ ấm áp

Ngoài ra, sự hiện diện của các yếu tố gỗ trong nội thất Scandinavia cũng là một yếu tố trong phong cách scandinavian nội thất mà vẫn trông ấm áp. Yếu tố gỗ này thường không có vẻ nổi trội và được áp dụng cho sàn, trần hoặc đồ nội thất.

 

Trong phong cách nội thất Scandinavia, yếu tố gỗ này không có màu tương phản. Màu nâu và trắng nhạt thường là sự lựa chọn cho yếu tố gỗ.

5. Đơn giản hóa và nhấn mạnh vào nhiều chức năng hơn

Nhìn vào đồ nội thất, Nội thất Scandinavia có xu hướng áp dụng các phong cách đơn giản dẫn đến sự tối giản mà không có các chi tiết phức tạp. Trong Nội thất Scandinavia, các khía cạnh chức năng thường quan trọng hơn nhiều khi xác định đồ nội thất nào sẽ lấp đầy phòng Nội thất Scandinavia của bạn.

6. Nội thất tối giản phong cách Scandinavia

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Không chỉ trong việc lựa chọn đồ nội thất, trong tất cả các khía cạnh của căn phòng nói chung Nội thất Scandinavia rất tối giản về chi tiết. Toàn bộ căn phòng thường rất gọn gàng và đơn giản, việc bổ sung các yếu tố trang trí cũng có xu hướng sử dụng các đồ trang trí đơn giản mà không quá đáng.

7.Trang trí nội thất bổ sung nội thất Scandinavia

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Tiếp tục điểm trước, trong trang trí Nội thất Scandinavia thường được sử dụng thường sử dụng các đồ trang trí tự nhiên như cây trồng trong nhà và cả đồ trang trí làm từ gỗ.

 

Mặc dù trong việc lựa chọn trang trí cũng được ưa thích là một trang trí đơn giản, bởi vì màu sắc trung tính và tươi sáng thống trị căn phòng, những trang trí này vẫn có thể trông nổi bật và vẫn hấp dẫn.

7 đặc điểm của nội thất phong cách Scandinavia!

Không đủ dễ dàng để nhận ra các đặc điểm của Nội thất Scandinavia trong một ngôi nhà. Khi biết những nhân vật cơ bản này, bạn không chỉ có thể dễ dàng xác định phong cách Scandinavia, mà bạn còn có thể tạo ra Nội thất Scandinavia của riêng mình trong giấc mơ. Vì vậy, bạn có quan tâm đến việc áp dụng Nội thất Scandinavia cho ngôi nhà của bạn không?

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Bạn có biết chất liệu làm sofa phòng khách là gì không?

– Chia sẻ một số kinh nghiệm mua ghế sofa phòng khách
 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *