3 cách nhận biết sàn gỗ malaysia chính hãng, có khả năng chịu nước tốt

Với những nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước, bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp malaysia chính hãng để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn malaysia, có cả sàn gỗ chính hãng lẫn sàn gỗ không chính hãng. Vậy làm sao biết được đâu là sàn gỗ malaysia chính hãng, có khả năng chịu nước tốt?

Nhận biết sàn gỗ malaysia tốt qua hình thức bên ngoài

 

  1. Nhận biết sàn gỗ malaysia tốt qua hình thức bên ngoài

Sàn Malaysia chính hãng có chiều dài chuẩn trên 1.2m, không có kích thước ngắn hơn.

Mặt sau các tấm gỗ có khắc chữ laze ghi nơi sản xuất, với sàn gỗ malaysia chính hãng sẽ ghi “ made in malaysia”.

Ngoài ra sàn công nghiệp malaysia chính hãng thường khác các loại sàn gỗ công nghiệp không chính hãng ở cấu tạo

Với sàn công nghiệp malaysia tốt, chúng thường có cấu tạo gồm 5 lớp với  lớp bề mặt vân gỗ sần mịn, 1 lớp đế sàn chống ẩm ở phía dưới và phần lõi HDF của sản phẩm thường được làm bằng các loại bột gỗ tốt

Còn những loại sàn gỗ không chính hãng thường có bề mặt trơn bóng và màu của lớp chống ẩm ở phía dưới thường là màu vàng hoặc đỏ, đỏ thẫm.

Nhận biết sàn malaysia chính hãng qua khả năng chịu nước

2. Nhận biết sàn malaysia chính hãng qua khả năng chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp malaysia có khả năng chịu nước rất tốt, ngâm nước trên 24h mà không có dấu hiệu phồng rộp hay cong vênh. Còn những loại sàn gỗ kém chất lượng có thời gian ngâm nước rất ngắn, chỉ từ 3-5 giờ, nếu vượt quá thì sàn sẽ bị giãn nở, phồng rộp và hỏng nhanh chóng. Để kiểm nghiệm, bạn có thể trực tiếp lấy các ván gỗ và cùng ngâm vào nước để so sánh khả năng chịu nước của sản phẩm

3. Khả năng chống xước của sàn gỗ công nghiệp malaysia

Sàn gỗ malaysia nổi bật sàn gỗ Janmi chính hãng đều có khả năng chống xước tốt, đạt tiêu chuẩn từ Ac3-Ac4. Để kiểm chứng điều này, bạn có thể dùng chìa khóa xe máy hay một vật kim loại bất kì cào lên bề mặt sàn gỗ. Với sàn gỗ công nghiệp malaysia chính hãng thì bề mặt không bị trầy xước còn với sàn gỗ không chính hãng sẽ bị xước bề mặt.

Khả năng chống xước của sàn gỗ công nghiệp malaysia

Đây là 3 cách nhận biết dễ dàng mà bạn có thể thực hiện để biết được sàn gỗ công nghiệp bạn định mua có phải là sàn gỗ công nghiệp malaysia chính hãng hay không. Hy vọng các bạn đã nắm rõ để có thể chọn mua cho mình loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và không chính hãng.

Hiện tại JanHome có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp malaysia có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các bạn.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn JanHome sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất về chất lượng sàn gỗ, tính thẩm mỹ, độ bền và giá cả cạnh tranh

Xem thêm: 

Phương pháp phòng chống và xử lý mối mọt cho sàn gỗ chiu liu

Chọn lọc 10 ý tưởng thiết kế phòng ngủ màu xanh đẹp “rụng trứng”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *